Giới thiệu

DieuhoaXehoi.com là website chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì và bơm gas máy lạnh ô tô: xe hơi, xe tải và xe chuyên dụng.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Ban đầu có trụ sở tại Quận 12, TP.HCM, Mr Hà khởi đầu là một thợ cơ khí, người đã tìm hiểu tất cả về điều hòa không khí xe Ô tô tại 1 Gara lớn ở Hồ Chi Minh. Khi rời khỏi Gara anh ấy đã thiết lập DieuhoaXehoi.com chuyên sửa chữa điều hòa tất cả các loại xe ô tô: Xe hơi, xe tải, xe chuyên dụng

Khi công việc kinh doanh phát triển, Anh ấy đã tiếp nhận một đối tác và cùng nhau họ mở rộng kinh doanh như ngày nay, với một mạng lưới nhượng quyền đang phát triển trên khắp TP. Hồ Chí Minh, tất cả đều có tay nghề cao và có trình độ về dịch vụ điều hòa không khí ô tô.

Chúng tôi biết rằng để làm cho một doanh nghiệp dịch vụ điều hòa không khí xe hơi thành công, chúng tôi phải dựa vào danh tiếng của chúng tôi. Chúng tôi đã dành 20 năm qua để xây dựng danh tiếng về việc cung cấp dịch vụ điều hòa không khí ô tô và dịch vụ nạp lại điều hòa ô tô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua các kỹ thuật viên thân thiện, có trình độ, đảm bảo rằng khi bạn cần dịch vụ điều hòa không khí trên xe, bạn không chỉ gọi cho chúng tôi mà bạn còn giới thiệu người khác cho chúng tôi. Không có quảng cáo nào tốt hơn cho một doanh nghiệp hơn là truyền miệng.

  • Tất cả các kỹ thuật viên, có trình độ của chúng tôi cung cấp:
  • Chúng tôi hỗ trợ các ngày trong tuần.
  • Dịch vụ cho tất cả các dòng ô tô: xe hơi, xe tải, xe tải và xe chuyên dụng.
  • Kiểm tra rò rỉ & chẩn đoán lỗi.
  • A / C Sửa chữa và thay thế các bộ phận.
  • Loại bỏ mùi hôi và xử lý vi khuẩn.

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm ở nhiều nơi của TP.HCM tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mang xe đến cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ giảm giá 10% tuyệt vời.

BẠN CÓ MUỐN LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI?

Call Now Button