Dịch vụ nạp gas máy lạnh ô tô Trần Hà

0
424

Xe của bạn có thể mất chất làm lạnh hàng năm. Ước tính bạn có thể mất khoảng một phần ba chất làm mát sau ba năm. Đó là lý do tại sao bạn nhận thấy chiếc xe không lạnh như vào mùa hè khi bạn bật điều hòa. Đây là khi bạn cần nạp tiền không khí hoặc dịch vụ A / C đầy đủ.

Một sạc không khí con về cơ bản là một nạp chất làm lạnh điều hòa không khí của bạn. Chúng tôi sẽ:

  • Hãy đến với bạn tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn.
  • Kiểm tra rò rỉ hệ thống.
  • Xác định lượng chất làm lạnh vẫn còn trong hệ thống. Chúng tôi làm điều đó bằng cách kiểm tra áp lực trong hệ thống A / C. Cung cấp không có rò rỉ, và áp lực đang giữ chúng ta có thể:
  • Nạp hệ thống với môi chất lạnh mới đến áp suất tối ưu cần thiết, và
  • Kiểm tra xem nó hoạt động như bình thường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp Gas cho tất cả các nhãn hiệu và kiểu dáng xe hơi, xe tải và xe nông nghiệp trên khắp Vương quốc Anh từ mạng lưới nhượng quyền địa phương đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ regas cho chất làm lạnh R134a thông thường

Tất nhiên, nếu chúng tôi không thể sạc lại điều hòa ô tô của bạn, thì chúng tôi có thể tư vấn về chi phí sửa chữa và thực hiện việc sửa chữa đó nếu được hướng dẫn làm như vậy.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nạp Gas máy lạnh ô tô của chúng tôi ?

Chúng tôi đã giao dịch từ năm 1998, 20 năm nay và xây dựng rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong khu vực ô tô A / C. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền và regas trên không như một dịch vụ di động, nơi người nhận quyền gần nhất của bạn sẽ đến thăm bạn tại nhà hoặc nơi làm việc. Tất cả các kỹ thuật viên nhượng quyền của chúng tôi đều có trình độ đầy đủ, không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Lưu ý rằng bạn sẽ mất chất làm lạnh mỗi năm một cách tự nhiên. Người ta ước tính rằng sau ba năm, chiếc xe của bạn có thể đã mất 30% chất làm lạnh, ảnh hưởng đến khả năng làm mát của hệ thống điều hòa không khí. Vì vậy, điều quan trọng là phải bảo dưỡng ba năm một lần hoặc ít nhất là nạp lại gas lạnh trước khi có thể xảy ra hư hỏng cho các bộ phận.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here